Các lớp học tiếng Anh trực tuyến với Người bản ngữ đến từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ

Một nền tảng để tiếp cận các cơ hội mới

Đặt một bài học miễn phí
Главная Тень

Qlang-nền tảng học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả nhất.

 • Học với người bản ngữ
 • Học trực tiếp với giáo viên (1 kèm 1)
 • Học nhóm hàng ngày
 • Bài tập tương tác
 • Nền tảng tiện lợi
 • Buổi học đầu tiên miễn phí

Học với người bản ngữ

Сhúng tôi chỉ làm việc với những giáo viên được chứng nhận, vai trò của giáo viên là cải thiện ngôn ngữ của bạn càng sớm càng tốt

Bài học video trực tiếp

Học thông qua hội nghị video trực tuyến và lớp học tương tác.

Hàng nghìn bài tập tương tác

Làm các bài tập trong các buổi học trực tiếp và kiếm thêm điểm để tiến lên

Truy cập nhanh chóng và dễ dàng

Sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn để nhập tài khoản cá nhân và bắt đầu học ngay lập tức

Những lợi ích từ Qlang

Giao tiếp theo nhóm và giáo viên
(1 kèm 1) mà bạn yêu thích

Tham gia lớp học online và tích điểm

Chọn lịch học của riêng bạn và theo dõi tiến độ học của bạn.

Giao tiếp theo nhóm và giáo viên
(1 kèm 1) mà bạn yêu thích

Tham gia lớp học online và tích điểm

Chọn lịch học của riêng bạn và theo dõi tiến độ học của bạn.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Darya M.

10 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

I started teaching when I was studying at school and later this hobby became a profession. I have been working in this profession more than 8 years. I can easily find the right approach to any student depending on his/her requests, level and skills. I mostly use communicative method as I think it's the best way to cover all four skills.

Edward Z.

4 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Hey there, I am Edward. I have been successfully teaching English for five years. Most of my students are teenagers and adults who are planning to pass exams or want to improve their language in a short period of time. Join my classes if you have the same goals as my students. Me and Qlang team will help you to achieve your goals.

Tatiana F.

7 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

I’ve been teaching English for 10 years to kids and adults individually and in groups. Most of my students are from South-East Asia and Russia. Some of my strengths as a teacher are creativity, enthusiasm, understanding of psychological principles of teaching and the ability to explain difficult things in a simple way.

Lesia G.

9 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

My name is Lesia! I have been working as an English teacher for 9 years. My job is my cup of tea and I work only for a results. I am purposeful person and patient teacher. My best quality is that I can explain any grammar rule in a very simple and interesting way. Join my lessons and I will help you to speak English without any fear to make mistakes.

Omurbek Z.

4 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

I'm Omurbek, I am a professional English teacher, and I have been teaching since 2017. I specialize in Conversational English. If you need to speak to people from around the world, attend classes and presentations in English, or if you worry about how your essays look, I can definitely help you! I have lived and worked in the USA, China, Vietnam, and Malaysia. Yes, I have a TEFL certificate and experience in teaching but I can assure you that I am not a traditional teacher.

Yuliya M.

14 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Hi there, I am Julia, and I am thrilled to be your teacher! I distinguish myself as an educator who is always filled with passion and enthusiasm. I have had experience teaching English in Malaysia, China and Qatar, and I am not going to stop expanding my international circle of life-long learners. Whatever your language goals are, you will always see my cooperative spirit, professional attitude and caring disposition.

Victoriya F.

5 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Hello, I am an ESL teacher Victoriya! I am a certified English teacher who enjoys teaching. I like spending my time with students, thanks to them I got interested in philosophy, psychology and travelling as well. I know that studying English is not a piece of cake, sometimes it might seem boring but I want to show my students all the good sides of it and make a process much more fun. Sharing ideas and communicating about everything is the way I teach.

Alina Zh.

6 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Nice to meet you, dear! My name is Alina and I have been teaching English for more than 5 years. Many of my students have successfully passed IELTS tests and Cambridge Exams. I treat all my students as unique individuals and I get a huge amount of satisfaction in seeing their results. I am a very patient teacher encouraging students to achieve their goals in English.

Chúng tôi mời bạn

Học thử một buổi học miễn phí

Học riêng với giáo viên (1+1)

Thực hành trong nhóm

Nâng cấp lên trình độ mới

Hỏi đáp

Các lớp học được tổ chức bằng nền tảng Qlang trực tuyến của chúng tôi. Tất cả các bài học trực tuyến được tổ chức trong thời gian thực với các giáo viên từ Châu Âu thông qua hội nghị truyền hình và lớp học trực tuyến đặc biệt, bao gồm mọi thứ bạn cần để đào tạo: bảng tương tác, các trường viết ghi chú, thanh tiến trình, từ điển điện tử, trò chuyện với người khác những người tham gia. Mọi thứ bạn cần để học thoải mái đã có trong lớp học trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một buổi học thử miễn phí và tìm hiểu thêm về quá trình học tập.
Học phí của các lớp học tùy thuộc vào giáo viên bạn chọn. Chương trình đào tạo đặc biệt với Người bản ngữ từ Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ có chi phí từ460 000 VND mỗi bài học. Gói cao cấp bao gồm các lớp học 1-1 với Người bản ngữ. Đào tạo tiêu chuẩn với giáo viên từ131 000 VND cho một bài học. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn bao gồm các lớp học 1-1 với các giáo viên giàu kinh nghiệm từ Châu Âu. Đăng ký và kiểm tra tất cả các giá cho đăng ký trong tài khoản cá nhân.
Đào tạo cao cấp là lớp học trực tuyến 1 kèm 1 với Người bản ngữ. Với tùy chọn đào tạo này, bạn có thể chọn một giáo viên và sắp xếp các lớp học vào thời gian thuận tiện cho bạn. Trong các giờ học, giáo viên sẽ dành 100%% thời gian chỉ cho bạn. Loại hình đào tạo này là cơ bản và hữu ích hơn cho việc học nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn cần cải thiện kỹ năng phát âm và nói của mình - các lớp học với Người bản ngữ sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.
Đào tạo tiêu chuẩn là các lớp học video cá nhân với giáo viên từ Châu Âu. Các lớp học này sẽ cho phép bạn phát triển tiếng Anh cơ bản của mình, bao gồm Ngữ pháp tiếng Anh, kỹ năng đọc, viết và nghe ở chế độ tăng tốc. Bạn sẽ có thể sắp xếp các lớp học cá nhân với giáo viên vào thời gian thuận tiện cho bạn với giáo viên bạn thích. Các bài học cá nhân sẽ cho phép bạn "thắt chặt" những điểm yếu và lỗ hổng trong tiếng Anh của bạn. Tất cả các lớp học được tổ chức với các giáo viên có trình độ từ Châu Âu.
Các chuyên gia phương pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một khóa học cụ thể cho mục tiêu và mong muốn của bạn. Chúng tôi cung cấp các khóa học Tiếng Anh tổng quát (General English) từ cấp độ căn bản Beginner и Elementary đến cao cấp Upper-Intermediate и Advanced . Các khóa học tiếng Anh tổng quá sẽ hiệu quả và hữu ích trong việc phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp để sử dụng nó trong công việc và giúp bạn vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp của bạn. Hãy tham gia một buổi học thử trên nền tảng Qlang và tìm hiểu trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn nhé.
Phương pháp của các khóa học tiếng Anh được thiết kế cho lứa tuổi từ 13 trở lên. Tùy theo độ tuổi và mục tiêu của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra chương trình học phù hợp. Tham gia một buổi học miễn phí và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy khóa học phù hợp với mình.
Trang web của chúng tôi được kết nối với dịch vụ Internet và bạn có thể thanh toán Dịch vụ bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard. Sau khi xác nhận tài khoản đã chọn, một cửa sổ an toàn với trang thanh toán sẽ mở ra, nơi bạn cần nhập chi tiết thẻ ngân hàng của mình. Để xác thực bổ sung và bảo mật dữ liệu chủ thẻ chúng tôi sử dụng Bảo mật 3-D.
Tất cả các giao dịch bằng thẻ thanh toán được thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của VISA International, MasterCard và các hệ thống thanh toán khác. Các công nghệ bảo mật chuyên biệt cho thanh toán thẻ trực tuyến được sử dụng trong quá trình cập nhật thông tin thanh toán. Việc xử lý dữ liệu được thực hiện trên máy chủ công nghệ cao sao đó. Bạn có thể đọc thêm thông tin về bảo mật thanh toán và đảm bảo bảo mật tại đây.
Tiền hoàn lại sẽ được gửi trả vào thẻ ngân hàng của người mua khóa học. Bạn có thể làm quen với các điều khoản và điều kiện hoàn lại tiền tại đây.
Việc đăng ký sẽ tốn không quá 2 phút. Sau khi đăng ký và có quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, bạn có thể xem lịch học, chọn thời gian cho buối học thử, nghiên cứu bảng câu hỏi của giáo viên, xem tên buổi học và chủ đề thảo luận, chọn khóa học và nhiều hơn thế nữa.
Không, bạn không cần thiết phải cài đặt. Mọi thứ bạn cần để học tiếng Anh đều đã có trên nền tảng Qlang. Bạn chỉ cần truy cập vào website Qlang.vn từ thiết bị được kết nối Internet, nhập Tài khoản cá nhân, lên lịch học và bắt đầu học online.

Tham gia
miễn phí
bài học dùng thử

 • Đánh giá trình độ của bạn
 • Xem buổi học diễn ra như thế nào
 • Nhận kế hoạch học tập cá nhân

Gửi đơn đăng ký và đặt thời gian thuận tiện

Bằng cách nhấp chuột, bạn chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận

Tham gia
miễn phí
bài học dùng thử

 • Đánh giá trình độ của bạn
 • Xem buổi học diễn ra như thế nào
 • Nhận kế hoạch học tập cá nhân

Gửi đơn đăng ký và đặt thời gian thuận tiện

Bằng cách nhấp chuột, bạn chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận

Đơn của bạn được chấp nhận

Quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm!